TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ THỊ TRUNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Năm 2019 xuất hiện một loại virus được phát hiện đầu tiên ở Vũ Hán – Trung Quốc, các nhà khoa học đặt tên là Covid -19. Dịch bệnh nhanh chóng lây lan ra toàn thế giới, khiến con số nhiễm bệnh đã lên tới hàng triệu người và đang gia tăng, số người chết đã lên con số hàng nghìn. Dịch bệnh lây lan nhanh chóng, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng nhiều nước trên thế giới đã cho cách ly toàn xã hội. Việt Nam cũng chủ động xây dựng và kịp thời có phương án phòng chống bệnh đúng đắn, nhiều đối tượng được cách ly, phát hiện ổ dịch sớm và kịp thời, hạn chế tối đa các ca nhiễm. Hiện tại các biện pháp mà Việt Nam đưa ra đang kiểm soát tốt dịch bệnh, gây nhiều tiếng vang trên thế giới.

Trong thời gian giãn cách xã hội, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên và cộng đồng, các trường học trong cả nước đều đóng cửa. Để hưởng ứng tinh thần phòng chống dịch, các trường vẫn tổ chức trực gác và vệ sinh trường thường xuyên theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên.

Trường Tiểu học Lê Thị Trung cũng không ngoại lệ. Ngoài các biện pháp nhắn tin tuyên truyền thì trường thường xuyên tổ chức vệ sinh trường lớp để đảm bảo trường học an toàn khi các em được trở lại trường.

Một số hình ảnh về hoạt động vệ sinh trường lớp của các thầy cô:

Chăm sóc lại vườn hoa

Dọn vệ sinh lớp học

Vệ sinh trường lớp

Dọn phòng vi tính

Dọn phòng tin học

Vệ sinh trường lớp

Vệ sinh lớp

Vệ sinh sạch sẽ các vật dụng

Lau dọn trường lớp

Lau dọn trường lớp (Hình ảnh này trước khi có lệnh cách ly toàn xã hội)

Vệ sinh lớp