LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NUÔI HEO ĐẤT” VÀ PHONG TRÀO “KẾ HOẠCH NHỎ”

🌻 Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Thuận An năm học 2022-2023;

🌻 Căn cứ vào chương trình năm học và tình hình thực tế của Liên Đội.

🌻 Noi theo tinh thần cần cù, tiết kiệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hôm nay, ngày 24 tháng 10 năm 2022 Liên đội TH Lê Thị Trung tổ chức Lễ phát động phong trào “Kế hoạch nhỏ” và phong trào “Nuôi héo đất” năm học 2022 – 2023

z3823978419940_6c7fc79420a48a344d9ca03fc34da3f7

Lễ chào cờ đầu tuần

Thầy Lang Văn Dũng - Phó Hiệu Trưởng nhà Trường chia sẻ

Thầy Lang Văn Dũng – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường

Đến dự với buổi lễ có Thầy Lang Văn Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường, cũng chia sẻ đến các em học sinh ý nghĩa của việc thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ và phong trào nuôi heo đất. Giúp các em có tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua buổi lễ các bạn Liên đội TH Lê Thị Trung hưởng ứng sôi nổi.

Chi đội 5/3 kể chuyện dưới cờ "Bài học về sự giản dị và tiết kiệm" hông qua câu chuyện giúp cho các bạn học sinh thấy rằng chúng ta cần noi gương ở Bác đức tính giản dị và tiết kiệm. Tiết kiệm có thể giúp những người còn khó khăn hơn chúng ta, giúp cho những người thật sự cần giúp đỡ, như thế ta sẽ vui mà người nhận cũng sẽ cùng vui.

Chi đội 5/3 kể chuyện dưới cờ “Bài học về sự giản dị và tiết kiệm” Thông qua câu chuyện giúp cho các bạn học sinh thấy rằng chúng ta cần noi gương ở Bác đức tính giản dị và tiết kiệm. Tiết kiệm có thể giúp những người còn khó khăn hơn chúng ta, giúp cho những người thật sự cần giúp đỡ, như thế ta sẽ vui mà người nhận cũng sẽ cùng vui.