XỔ SỐ “CÂY MÙA XUÂN”

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp tết đến xuân về, ai cũng háo hức chào đón năm mới sắp tới. Sắc xuân tràn ngập khắp các đường phố, nhà nhà đua nhau đi sắm tết, không khí thật náo nhiệt tươi vui!

Để cái tết thêm đầm ấm thì các hoạt động ngày tết càng thêm ý nghĩa, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện. Vào cuối năm, trường Tiểu học Lê Thị Trung cũng như các trường khác trên địa bàn thường có những hoạt động nhằm giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn có được cái tết ấm cúng, vui tươi! Một trong số những hoạt động của trường tôi là hoạt động xổ số chào xuân vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm nay trường tôi tổ chức với chủ đề: “CÂY MÙA XUÂN”.

27797959_951711774996023_6689368019495037756_o

Niềm vui của GV và CBNV nhà trường là được thấy các em luôn đủ đầy, có cái tết ấm no! Bởi vậy, số vé phát ra được mọi người trong trường và các bậc phụ huynh nhiệt tình ủng hộ, nhanh chóng bán hết. Mọi người mua vé không phải mong muốn trúng giải mà vì mong các em học sinh có một ngày tết ý nghĩa, có không khí tươi vui!

Khi đất nước đang ngày càng đổi mới, cuộc sống càng được nâng cao thì những món quà phần thưởng của hoạt động không quá lớn. Nhưng ý nghĩa, niềm vui mang đến cho các em thì vô bờ bến!

Sáng nay 07/02  trường tôi đã tổ chức quay xổ số chào xuân. Các xuất quà đã nhanh chóng tìm thấy chủ. Các em tươi vui, phấn khởi lên nhận quà, những bạn không trúng thưởng cũng hòa cùng niềm vui, vỗ tay reo vang, không khí thật đầm ấm!

27798155_951710074996193_6651267717906407443_o

Mong rằng những hoạt động ý nghĩa này sẽ còn được duy trì dài lâu, để hơi ấm tình người tràn ngập khắp nơi, lan tỏa trong học tập và hiện hữu trong đời sống của các em học sinh thân yêu! Mùa Xuân đã mấp mé rồi, hương thơm cây cỏ, hoa lá đang tràn ngập khắp đất nước, một năm nữa sắp tới, chúc các em học sinh luôn tràn ngập trong mùa xuân yêu thương!