LĐ TRƯỜNG TH LÊ THỊ TRUNG – LỄ KẾT NẠP ĐỘI ĐỢT 2

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thuận An, năm học 2021 – 2022; Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công đại hội Đoàn thành phố Thuận An lần thứ XII, đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027. Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2022).

Ngày 19/5/2022 Liên đội Tiểu học Lê Thị Trung đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội đợt 2. Đến dự chương trình có cô Phùng Thị Hồng Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Mai Phương – Bí thư chi đoàn, cô Nguyễn Thị Tâm và các em học sinh.

Tại buổi lễ, Liên đội đã kết nạp cho 28 em học sinh tiêu biểu được kết nạp ở khối 3. Qua lễ kết nạp Đội này giúp các em có thêm niềm tự hào là Đội viên khi được chính các thầy, cô trao tặng những cái khăn quàng đỏ thắm. Tạo động lực để các em phấn đấu hơn trong học tập, rèn luyện bản thân để trở thành một người đội viên xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng thời nhà trường đã tổ chức “Lễ công nhận ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ 2021-2022” cho các em đội viên. Với mục đích phát triển đội viên, xây dựng liên đội vững mạnh đồng thời xây dựng môi trường học tập cho các em thiếu nhi vừa học vừa chơi và tham gia tốt các phong trào có đội ngũ đứng đầu để đảm bảo thực hiện tốt các hội thi và phong trào của liên Đội;

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

nạp 1 nạp 2 nạp 3 nạp 4 nạp 5 nạp 6 nạp 7
nạp 9