SINH HOẠT – TẬP HUẤN BCH LIÊN ĐỘI – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC ĐỘI

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2021-2022; Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022).

Nhằm nâng cao chất lượng công tác Đội tại nhà trường. Ngày 20/3/2022 Liên đội Tiểu học Lê Thị Trung tổ chức tiết sinh hoạt đội; Tập huấn BCH Liên đội; chuyên đề nâng cao chất lượng công tác đội cho BCH Liên, chi đội. Buổi tập huấn đã tạo môi trường cho các em đội viên tham gia học tập, rèn luyện những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội TNTP, trở thành những người Chỉ huy Đội giỏi, tích cực góp phần nâng cao chất lượng đội viên. Hi vọng rằng, những buổi tập huấn này sẽ giúp các em tự tin và mạnh dạn hơn nữa trong các hoạt động Đội.

Một số hình ảnh hoạt động:

t1 t2