TRANG TRÍ CÂY MAI, CÂY ĐÀO NGÀY TẾT

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022;

Căn cứ vào chương trình năm học và tình hình thực tế của Liên đội.

Nhằm tạo thông gian, hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.

Ngày 20 và 26/01/2022 trường TH Lê Thị Trung đã phát động phong trào “TRANG TRÍ CÂY MAI, CÂY ĐÀO NGÀY TẾT” và chương trình Xổ số Xuân yêu thương “Vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn” năm học 2021 – 2022

Qua hội thi nhằm tuyên truyền đến học sinh giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc, đặc biệt là phong tục vui xuân đón tết cổ truyền.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đội tại Liên đội.

– Tuyên truyền ý nghĩa của tết Nguyễn Đán đến tất cả các em học sinh trong toàn Liên Đội.

– Tạo sân chơi bổ ích và không khí thi đua đồng thời trang trí trường đón chào năm mới tết đến.

– Gây quỹ tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về nhằm giáo dục tinh thần tương thân, tương ái trong học sinh toàn Liên đội.

mai 3 mai 4

Chương trình Xổ số Xuân yêu thương “Vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn” ngày 26/01/2022. Nhà trường đã trao cho mỗi lớp là 2 HS có hoàn cảnh khó khăn, toàn trường có 78 HS được nhận quà tết, mỗi phần quà trị giá 250 000 đồng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng dành 28 phần quà tặng cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện mua đồng phục.

M2 M1